Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với đ/c Phạm Quang Chín HT nhà trường

Thực hiện Quy định của Phòng tổ chức cán bộ quản lý huyện Hiệp Hòa về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các cán bộ lãnh đạo quản lý trong các nhà trường trên địa bàn huyện Hiệp Hòa .

Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Trường TH Mai Trung số 1 đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Phạm Quang Chín là Hiệu trưởng nhà trường. Trước khi tổ chức Hội nghị, kế hoạch này đã được thông báo tới các đồng chí CBGV trong toàn Trường.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đình Hương, Trưởng phòng Tổ chức huyện Hiệp Hòa; bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; ông Ngô Văn Sự, Phó chủ tịch UBND xã Mai Trung; Bác đồng chí trong BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí là CBGV nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đình Hương đã quán triệt các văn bản hướng dẫn về mục đích, yêu cầu, nguyên tắc, nội dung của việc lấy phiếu tín nhiệm cũng như sự cần thiết của Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà trường.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với đ/c Phạm quang Chín Hiệu trưởng Nhà trường. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ  lãnh đạo Nhà trường đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hoàng Thế Năng

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1