Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2013-2014

Ngày 30 tháng 5 năm 2014, trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014.Về dự với buổi lễ có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Mai Trung, các đ/c là bí thư, trưởng thôn các thôn, các đ/c là đại diện cho hội phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ tổng kết đ/c Phạm Quang Chín bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các đ/c cán bộ giáo viên nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả của thày và trò nhà trường đạt được trong năm học qua.

Được sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH trường tiểu học Mai trung số số 1năm học 2013- 2014 thày trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Về đội ngũ thày cô giáo có 3 thày cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 5 thày cô giáo đạt vòng 2 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Về học sinh có 1 em đạt giải 3 cấp tỉnh môn Tiếng việt của chúng em và nhiều em đạt giải cao môn tiếng việt của chúng em trong kỳ thi cấp huyện.Bên cạnh đó còn có nhiều em đạt giải trong các kỳ thi như: Giải toán qua mạng, nghe nói giỏi tiếng anh, cuộc thi vẽ tranh...Đó là những thành tích mà thày và trò đạt được trong năm học vừa qua.

Tác giả: c1maitrung1

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1