Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI:2015- 2016

Sáng ngày 5 tháng 9 tất cả trên mọi miền tổ quốc từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi đến đồng bằng đều diễn ra một ngày hội tưng bừng đó là ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" ngày khai giảng năm học mới.

Trường tiểu học Mai Trung số 1 tung bay cờ đỏ sao vàng chào đón hơn 400 em học sinh đến từ các thôn: Cẩm Trang, Mai Phong, Nội Xuân, Nội Quan. Một ngày thực sự trở thành ngày hội của các em học sinh.

Về dự với buổi lễ chào đón năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, UBND xã Mai Trung, các đồng chí là lãnh đạo các thôn, các bác là đại diện cho hội cha mẹ PHHS, các đồng chí trong chi ủy, BGH nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và đầy ý nghĩa, ngoài phần lễ các em học sinh còn được tham gia phần hội. Phần hội các em học sinh được tham gia chơi nhiều hoạt động như: chơi các trò chơi, trả lời câu đố vui... Các em học sinh thấy thật thoải mái, tự tin và vui tươi. Ngày đầu tiên đến trường nó trở thành như một ký ức đối với các em học sinh.

Ngoài ra trong buổi lễ các em học sinh trong nhà trường còn nhận được nhiều tình cảm sâu sắc của BTV Đoàn xã Mai Trung, đã trao tặng được 3 chiếc xe đạp, 5 chiếc cặp và nhiều cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập. Đó là những tình cảm đặc biệt mà các em không thể nào quên trong mỗi trái tim các em. Một ngày khai trường thật đầy ý nghĩa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Nghi lễ chào cờ

Đón HS lớp 1

Đọc thư của chủ tịch nước