Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LỄ TỔNG KẾT NẮM HỌC 2014- 2015
Được sự chỉ đạo và thống nhất của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Đảng ủy, UBND xã Mai Trung. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2015 trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2014- 2015. Về dự có đ/c Nguyễn Văn Tiền phó BT thường trực Đảng ủy, các đ/c là đại diện các ban ngành đoàn thể xã Mai Trung, các đ/c là lãnh đạo các thôn, các đ/c là đại diện cho hội cha mẹ PHHS.
Trong buổi lễ tổng kết đ/c Phạm Quang Chín BT chi Bộ- HT nhà trường lên báo cáo thành tích kết quả đạt được của thày và trò trong năm học vừa qua.
Trong năm học 2014- 2015 nhà trường có 3 đ/c đạt là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, có được kết quả đó là sự phấn đấu không ngừng của các đ/c, sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường. Bên cạnh những thành tích của các thầy cô giáo là kết quả phấn đấu của các em học sinh. Trong năm học vừa qua các em đã đạt được kết quả đáng tự hào như: 1 giải ba môn điền kinh cấp tỉnh, 1 giải nhất, 1giải nhì, 2 giải ba và nhiều giải khuyến khích cấp huyện, đó là tinh thần và là động lực để các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập.
Một năm học nữa đã kết thúc các em ngập tràn trong niềm vui sướng và tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường TH Mai Trung số 1. Các em học sinh và các bậc phụ huynh ra về trong niềm vui hân hoan và chào đón một mùa hè nữa thật nhiều niềm vui và đầy bổ ích.

Tác giả: TPT Đội

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1