Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
TỰ HÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Năm nào cũng vậy cứ đến ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, ngày hội của các thày cô giáo. Ngày hôm ấy cả thế hệ các thày cô giáo như sống động hẳn lên, mỗi thày cô giáo như những ngàn bông hoa rực rỡ sắc màu. Thầy cô là những người giúp đỡ cho học sinh vượt qua những con đường chông gai đang còn nằm ở phía trước. Nhiều người đã từng nói “ thầy cô giống như những người lái đò” phải đưa được chuyến đò từ bờ này sang bờ bên kia. Thầy cô đã dành cả cuộc đời của mình, cả tâm huyết chỉ có một khát khao cháy bỏng dạy dỗ làm sao để cho những học sinh của mình trở thành một công dân tốt để giúp ích cho xã hội và đất nước.
Ngày 20/11 năm nay nhà trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức thật long trọng và được đón nhận những tình cảm quý báu của các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Mai Trung, các thày cô giáo đã nghỉ hưu.Trong buổi gặp mặt các vị đại biểu, các thày cô giáo đã nghỉ hưu để lại cho nhà trường nhiều tình cảm, nhiều niềm vui. Có thể nói đây là buổi gặp mặt của các thày cô giáo nó như một ngày hội tưng bừng.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Tác giả: TPT ĐỘI