Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong không khí cả nước ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ noiệm 69 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 tháng 9. Hàng năm vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá những tri thức mới. Mùa hè năm 2014 đã khép lại, năm học 2014- 2015 đã thực sự bắt đầu.

Mùa thu đem mầu xanh cho gió

Gửi chút nồng nàn cho ánh nắng vàng tươi

Mùa thu đén mở ra năm học mới

Tiếng trống ngân vang xao xuyến phút tựu trường

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 thầy trò trường TH Mai Trung số 1 tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ khai giảng cùng với thày trò nhà trường có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, UBND xã, các đ/c là đại diện cho các thôn, các bậc hội PHHS và cùng toào thể các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ khai trường đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã trao tặng được 17 xuất quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả: c1maitrung1

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1