Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
TẶNG QUÀ TẾT VÌ BẠN NGHÈO

CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ BẠN NGHÈO

Một năm cũ nữa sắp qua đi, một mùa xuân mới lại về. Người người, nhà nhà trên khắp mọi miền tổ quốc đang nô nức chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, một cái tết của dân tộc. Cái tết này sẽ làm ấm lòng hơn khi mỗi con người Việt Nam ta biết chia sẻ, biết đùm bọc và “ Lá lành đùm lá rách”.

Bằng tình cảm ấy, hôm nay liên đội trường TH Mai Trung số 1tổ chức chương trình “Tết vì bạn nghèo”. Liên đội đã trao tặng được 17 xuất quà đó là tình cảm và tấm lòng của các bạn học sinh trường tiểu học Mai Trung số 1. Ngoài những phần quà của liên đội nhà trường cũng trao tặng 24 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thật hạnh phúc khi các em được đón nhận những tình cảm ấy, những nụ cười rạng rỡ, tươi vui đang hiện lên khuôn mặt của các em học sinh chuẩn bị về đón một cái tết thật tươi vui, nồng ấm.

Tác giả: TPT Đội

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1