Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
BÀN GIAO CHẤT LƯỢNG LỚP 5

Để nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường tiểu học, vấn đề nghiệm thu chất lượng vào dịp cuối năm học luôn được Phòng giáo dục Hiệp Hòa chú trọng.

Sáng nay, ngày 10 tháng 5 năm 2018. BGH trường TH Mai Trung số 1 cùng BGH trường THCS Mai Trung tổ chức bàn giao chất lượng giáo dục lớp 5.

Năm học 2017- 2018 nhà trường có 103 em học sinh lớp 5, các em đều là những học sinh ngoan, 100% đều hoàn thành chất lượng giáo dục.

Để đảm bảo chất lượng bàn giao, đồng chí Hiệu trưởng trường tiểu học đã ra quyết định thành lập hội đồng kiểm định cuối năm, đồng thời là hội đồng đánh giá, nghiệm thu chất lượng dạy học của nhà trường.

Việc nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh nhằm đảm bảo tính khách quan của kết quả đánh giá chất lượng học sinh cuối cấp học.

Điều này cũng nhằm đánh giá trách nhiệm của giáo viên dạy lớp 5 và giáo viên nhận lớp ở năm học sau. Hoạt động bàn giao chất lượng sẽ giúp giáo viên trường THCS nhận lớp trong năm học tiếp theo có đủ thông tin cần thiết về quá trình và kết quả học tập của các em, mức độ hoàn thành và phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh để có kế hoạch, biện pháp giáo dục hiệu quả cho những năm học tiếp theo.

Tác giả: Hoàng Thế Năng

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1