Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2017- 2018

Trong không khí của ngày hè rực rỡ nắng vàng, tháng năm, kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; tháng năm, kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5; tháng năm, kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác Hồ Kính yêu; tháng năm, cũng là lúc năm học 2017 – 2018 kết thúc.

Sáng, ngày 30/5/2018 Trường TH Mai Trung số 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học. Về dự với nhà trường có các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Mai Trung, các bác là Bí thư, trưởng thôn của 4 thôn; Cẩm Trang, Mai Phong, Nội Xuân, Nội Quan, các bác là hội trưởng hội cha mẹ PHHS.

Năm học 2017- 2018 đã khép lại. Đây là năm học mà toàn ngành giáo dục vẫn tiếp tục thực hiện thi đua “Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực” Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2017-2018.

Sau nghi thức chào cờ, khai mạc. Thầy Phạm Quang Chín – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo Tổng kết năm học 2017-2018, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi.

Trong buổi lê tổng kết nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh của trường đạt nhiều thành tích cao về học tập, TDTT và các hoạt động khác trong năm học: 2017- 2018.

Đây có thể xem là những thành tích nổi bật nhất mà Thầy và trò Trường TH Mai Trung số 1 đã đạt được trong suốt một năm qua.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường TH Mai Trung số 1 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của giáo dục Hiệp Hòa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Nghi thức chào cờ

Đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết

Trao tặng phần thưởng