Thứ bảy, 11/05/2024 16:39:15
TRƯỜNG TH ĐOAN BÁI 1, CẦU THỦ NHÍ - GƯƠNG MẶT DỄ THƯƠNG, NHIỀU TRIỂN VỌNG

Ngày: 22/10/2014

Chiều nay, ngày 22 tháng 10 năm 2014, đội tuyển môn bóng đá khối Tiểu học huyện Hiệp Hòa đã lên đường tới sân vận động thành phố Bắc Giang để chuẩn bị thi đấu. Trong số 10 cầu thủ nhí ( HS lớp 4) có gương mặt rất dễ thương đó là em Nguyễn Thanh Quất - học sinh lớp 4B trường Tiểu học Đoan Bái số 1. Em được coi là một trong vận động viên có nhiều triển vọng. Trường Tiểu học Đoan Bái số 1 cũng như phòng GD&ĐT Hiệp Hòa đặt niềm tin ở em Quất rất nhiều bởi em sinh ra đã có năng khiếu như vậy, rất nhanh nhẹn, khéo léo, với những đường bóng thật đẹp mắt, những động tác lấy bóng giả đã khiến các thầy huấn luyện cũng như người xem rất thích thú.
        Chiều mai, ngày 23 tháng 10, vào thời điểm 15h, trận đấu chính thức được diễn ra trên sân vận động thành phố Bắc Giang, hy vọng gương mặt sáng giá Thanh Quất sẽ cùng đồng đội làm nên những chiến thắng thật bất ngờ, đem vinh quang về cho quê hương Hiệp Hòa và trường Tiểu học Đoan Bái 1.

( Tin tức tiếp tục được cập nhật)
c1doanbai1