Thứ sáu, 10/05/2024 04:43:30
THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2015 - 2016

Ngày: 15/11/2015

Thực hiện Quyết định 353/QĐ- PGD&ĐT  ngày 09/9/2015 của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa - Bắc Giang về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Hiệp Hòa năm học 2015 - 2016; trường Tiếu học Đoan Bái số 1 đã thành lập đội bóng đá với 11 cầu thủ và tha gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng.

Ngày 07/11/2015, mở đầu trận đấu vòng loại, đội tuyển bóng đá trường TH Đoan Bái số 1 thuộc bảng D và gặp đội tuyển trường TH Hòa Sơn. Với tinh thần phấn trấn ngay từ những phút đầu của trận đấu, cầu thủ Nguyễn Thanh Quất đã làm cho lưới của đội bạn rung lên. Không khí của trận đấu bắt đầu gay cấn hơn, phía khung thành của thủ môn Nguyễn Quốc Việt ( TH Đoan Bái số 1) luôn có những pha bóng "nóng hổi". Nhưng với bản lĩnh của thủ môn xuất sắc, Việt đã giữ được lưới của đội mình không bị rung lên. Kết thúc hiệp 1, Đội tuyển bóng đá trường TH Đoan Bái số 1 tạm dẫn trước với tỷ số 1/0.

Trong 10 phút giải lao, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã có phần thưởng "nóng" cho cầu thủ Nguyễn Thanh Quất và thủ môn Nguyễn Quốc Việt và động viên các cầu thủ duy trì phong độ, tinh thần quyết tâm, đá bóng với "fair play".

Tiếp tục hiệp đấu thứ 2, vẫn không khí quyết tâm của cả 2 đội, có những pha bóng tuyệt đẹp, khiên cho khán giả vỗ tay cỗ vũ nhiệt tình. Đến phút cuối của trận đấu, cầu thủ Nghiêm Thanh Hải - phụ trách vị trí tiền đạo đã làm cho lưới của đội bạn (TH Hòa Sơn) một lần nữa rung lên, nâng tỷ số trận đấu lên 2/0.  Lúc này không khí của trận đấu lại hào hứng hơn bao giờ hết. Ccác cầu thủ của đội tuyển Hòa Sơn đã có một phút hội ý. Và có thể do chủ quan, trong thời gian đá bù giờ, lưới của trường TH Đoan Bái rung lên, tỷ số được rút ngắn lại 2/1.  Lúc này trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển bóng đá trường TH Đoan Bái số 1 và TH Hòa Sơn. Kết quả của trận đấu, trường TH Đoan Bái đã thắng với tỷ số 2/1.

Xin chúc mừng đôi tuyển bóng đá trường TH Đoan Bái số 1, các cầu thủ nhí sẽ tiếp tục duy trì tinh thần thi đấu tuyệt vời như vậy ở các trận tiếp theo. Theo lịch thi đấu, trận thứ 2,  Đoan Bái 1 sẽ gặp các cầu thủ của đội tuyển trường TH Hoàng Lương; trận thứ 3 gặp đội tuyển TH Trung số 1. Chúc các bạn tiếp tục thành công.

Đứng bên trái -Nguyễn Thanh Quất; bên phải - Nghiêm Thanh Hải)

Thủ môn - Nguyễn Quốc Việt ( đứng)

TPTĐ