Chủ nhật, 12/05/2024 08:55:06
RÈN KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

Ngày: 28/01/2015

Thực hiện chương trình công tác tháng 1/2015, được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, trường Tiểu học Đoan Bái số 1 đã tổ chức buổi giao lưu nghệ thuật : " Nối vòng tay nhân ái" với nội dung: Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, những trái tim không tật nguyền. Đây là buổi giao lưu mang ý nghĩa giáo dục nhân văn lớn, tất cả các em học sinh được chia sẻ tình cảm của mình với những mảnh đời bất hạnh, những nỗi đau do chiến  tranh để lại. Mặc dù thân thể của các em không bình thường, không lành nặn, đôi tay khiếm khuyết, đôi chân không đi lại được, đôi mắt chưa một lần nhìn thấy ánh sáng... nhưng với những trái tim không tật nguyền, với nghị lực và lòng quyết tâm phi thường của các em thuộc trung tâm nghệ thuật tình thương Ninh bÌnh đã mang tới cho học sinh nhà trường những kỹ năng sống ích.
        Qua buổi giao lưu, với sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc, với nhũng lời động viên an ủi, với tấm lòng chân tình, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Đoan Bái số 1 đã quyên góp ủng hộ được số tiền: 1.545.000 đồng. Tuy số tiền không lớn nhưng phần nào giúp các em của trung tâm có thêm nghị lực, tiếp tục cố gắng vượt qua số phận mang lại niềm vui cho bản thân, cho cuộc sống. Và điều quan trong hơn, trường đã thực hiện có hiệu quả nội dung giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh như lời cô Nguyễn Thị Dần - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu. Xin được chúc sức khỏe cán bộ trung tâm, chúc các em luôn khỏe, lạc quan yêu đời, tiếp tục phát huy nghị lực vượt qua mặc cảm để thực hiện được ước mơ của mình. Chúng tôi luôn ở bên các bạn!. cố lên!
( Một số hình ảnh buổi giao lưu ngày 16/1/2015)

TPT Đội