Thứ ba, 14/05/2024 15:46:07
HỌP MẶT KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Ngày: 22/11/2014

Đến dự buổi họp mặt có Ông Trần Trọng Khiếm, Thành ủy viên - Giám đốc Sở GDĐT Thành phố Cần Thơ; Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực quận ủy; Ông Dương Tấn Hiển, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều và đông đủ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều. Đặc biệt là sự hiện diện của các nhà giáo lão thành, nhà giáo ưu tú và đại diện các đơn vị nhà trường hơn 150 đại biểu.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, những tấm gương tài - đức, yêu nước, thương dân và hết lòng vì học trò của những danh sư như Thầy Chu Văn An, Thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thầy Nguyễn Đình Chiểu ... và ở thời đại chúng ta có các nhà giáo như Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Châu Văn Liêm và đặc biệt người Thầy vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh - là những tấm gương sáng cho lớp lớp chúng ta học tập và làm theo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Dương Tấn Hiển, Phó bí thư quận ủy - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, thay mặt lãnh đạo quận Ninh Kiều biểu dương, ghi nhận những đóng góp và thành quả của đội ngũ nhà giáo quận Ninh Kiều trong sự nghiệp trồng người, đồng thời mong các nhà giáo tiếp tục phát huy niềm tự hào bằng chương trình hành động cụ thể, phấn đấu thi đua dạy tốthọc tốt, phát huy trí tuệ, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục, góp phần thiết thực, hiệu quả vào phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại địa phương.

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều đã được công nhận Tập thể LĐTT xuất sắc; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Bộ GD-ĐT phong tặng nhà giáo ưu tú cho 01 cá nhân; UBND thành phố Cần Thơ tặng cờ khen cho Trường Mầm non 1 Tháng 6; 28 đơn vị được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc; 55 đơn vị được công nhận Tập thể LĐTT; 09 Cá nhân được công nhận CSTĐ cấp Thành phố và 38 cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

Lâm Thanh Liễu