Thứ hai, 29/04/2024 20:53:21

THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN TRÊN MẠNG INTERNET
NĂM HỌC 2013-2014

------------------------------------------------------------------

Ngày 11/01/2014 phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức thi Olympic tiếng Anh cấp quận tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Lương Thế Vinh, Tiểu học Nguyễn Du và Tiểu học Ngô Quyên với 352 học sinh Tiểu học và 294 học sinh THCS dự thi.

Thi Olympic tiếng Anh trên mạng có nhiều kiểu thi hấp dẫn tạo niềm say mê cho học sinh rèn luyện môn tiếng Anh, vì vậy năm nay số lượng mỗi khối tăng gấp 3 lần năm trước, các em đến dự thi đúng thời gian quy định của từng ca thi và tự tin khi vào phòng thi.

Hội đồng coi thi và duyệt kết quả cấp quận xác định, thi Olympic tiếng Anh trên mạng là sân chơi rất bổ ích cho học sinh nhằm rèn luyện kỹ năng học tiếng Anh, kiến thức sử dụng máy tính và chọn học sinh dự thi cấp Thành phố. Vì thế ngày 09/01/2014 họp hội đồng coi thi Ông Trần Văn Thiếu – Trưởng Phòng GDĐT– Trưởng Hội đồngnhắc nhở các thành viên, trong quá trình tổ chức thi phải nghiêm túc thực hiện đúng theo Công văn hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên, những vấn đề cần thiết nhắc nhở học sinh trong phòng thi phải kịp thời để các em tập trung giải hoàn thành tốt vòng thi.

Qua ngày thi Hội đồng coi thi làm việc tích cực và nghiêm túc, thực hiện tốt việc sắp xếp, bố trí, kiểm tra mã ID và tên học sinh để kịp thời xử lý những trường hợp vi phạm quy chế thi. Hầu hết các em đều thực hiện đúng quy định của Ban tổ chức, khi xong bài thi các em đều được xác nhận kết quả của mình và ký tên vào biên bản của hội đồng coi thi./.

Nguyễn Thanh An