Thứ hai, 29/04/2024 20:58:23
Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại 2 trường tiểu học quận Ninh Kiều

Ngày: 03/12/2013

Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

tại 2 trường tiểu học quận Ninh Kiều
-------------------------

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Nội Vụ, Sở KHĐT, Sở giáo dục và đào tạo Thành phố, lãnh đạo Quận Ủy, UBND Quận, các đ/c trong Ban xây dựng Đảng, các phòng ban của Quận; đ/c Bí thư Đảng ủy 2 phường Thới Bình và An Bình và các đ/c trong đoàn cùng đi, Hiệu trưởng các trường tiểu học cùng giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường.

Trải qua chặng đường gần 50 năm hình thành và phát triển, 2 trường Tiểu học đã lớn mạnh cùng với các trường trên địa bàn và đạt được những thành tích vững chắc và đổi mới rất đáng tự hào. Kết quả đó là nhờ sự nỗ lực giảng dạy của cán bộ giáo viên, sự phấn đấu học tập không ngừng của các con học sinh và sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng khang trang, đầy đủ các phòng học và phòng chức năng như phòng âm nhạc, thể dục, thư viện, phòng dạy ngoại ngữ, phòng tin học....phục vụ tốt cho học sinh. Công tác xã hội hóa và vận động sự đóng góp tự nguyện cũng được thực hiện hiệu quả từ khi 2 trường được xây dựng lại với gần 400 triệu đồng, hỗ trợ học tập trong 2 năm từ 2012 đến 2013. Bên cạnh đó, chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hiểu – UVTV Thành ủy-Bí thư Quận ủy và đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trao Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Ban giám hiệu nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Duy – Phó chủ tịch UBND Quận đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà trường TH Thới Bình 1, TH An Bình 3 đạt được trong thời gian qua. Đây chính là mục tiêu, động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững chắc, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, các trường cần tổ chức tốt công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo “vừa hồng vừa chuyên”, tiếp tục giữ vững thành tích, giữ vững 5 tiêu chuẩn mà Bộ giáo dục quy định đối với trường đạt CQG.

Thu Hương - Thị Thiện