Thứ hai, 29/04/2024 18:10:13

Ngày: 16/01/2014

TRƯỜNG THCS AN HÒA 1 ĐÓN NHẬN

BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

------------------------------------------------------------------------------------

Hòa cùng không khí cả nước đang chuẩn bị mừng Xuân Giáp Ngọ, đồng thời lập thành tích chào mừng 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Ngày 10/01/2014, được sự thống nhất của UBND quận Ninh Kiều, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận đã phối hợp cùng phường An Hòa long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường THCS An Hòa 1 đạt chuẩn quốc gia.

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Văn Kiệt – Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ông Võ Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT TPCT cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các Sở - ban ngành đoàn thể TPCT, các lãnh đạo phòng chức năng Sở giáo dục và đào tạo Thành phố CT, Ông Lâm Văn Thành, Phó bí thư Quận ủy Ninh Kiều, Ông Nguyễn Quang Duy, Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều; Ông Trần Văn Thiếu, Quận Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT Quận Ninh Kiều; cùng các ông bà trong ban lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT Quận Ninh Kiều.Các thầy cô là Hiệu trưởng, CTCĐ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Phường An Hòa và Quận Ninh Kiều. Các Ông bà nguyên là Hiệu trưởng của trường qua các thời kỳ, cùng Ban đại diện CMHS và học sinh của trường.

Trải qua chặng đường gần 45 năm hình thành và phát triển, trường THCS An Hòa 1 đã lớn mạnh cùng với các trường trên địa bàn và đạt đượcnhững thànhtích vững chắc và đổi mới rất đáng tự hào. Kết quả đó là nhờ sự nỗ lực giảng dạy của cán bộ giáo viên, sự phấn đấu học tập không ngừng của các em học sinh và sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng khang trang, đầy đủ các phòng học và phòng chức năng như phòng âm nhạc, thể dục, thư viện, phòng dạy ngoại ngữ, phòng tin học.... phục vụ tốt cho học sinh. Bên cạnh đó, chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ Ông Võ Minh Lợi – Phó Giám đốc Sở GDĐT TPCT, Ông Lâm Văn Thành - Phó Bí thư Quận ủy Ninh Kiều đã trao Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường THCS An Hòa 1.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Quang Duy – Quận ủy viên Phó chủ tịch UBND Quận đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà trường THCS An Hòa 1 đạt được trong thời gian qua. Đây chính là mục tiêu, động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững chắc, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, các trường cần tổ chức tốt công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo “vừa hồng vừa chuyên”, tiếp tục giữ vững thành tích, giữ vững 5 tiêu chuẩn mà Bộ giáo dục quy định đối với trường đạt chuẩn quốc gia.

Nguyễn Thanh An