Thứ hai, 29/04/2024 20:50:13

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NINH KIỀU

TẬP HUẤN THIẾT KẾ CẤU TRÚC VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO WEBSITE

--------------------------------------------------------

Ngày 27/11/2013 tại trường THCS Lương Thế Vinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức lớp tập huấn thiết kế cấu trúc và cập nhật thông tin cho Website trực thuộc cổng thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ.

Dự lớp tập huấn gồm Thầy – Cô phụ trách CNTT tại các trường Tiểu học và THCS (21 trường Tiểu học và 10 THCS) trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều. Đến triển khai nội dung trong buổi tập huấn gồm có Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám Đốc Khu vực phía nam Công ty cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (Vietec) và các Chuyên viên Công ty cùng tham dự.

Qua buổi tập huấn, Thầy – Cô phụ trách CNTT tại 31 trường thiết kế được giao diện, chủ động cập nhật thông tin trên Website của trường mình. Đây chính là mô hình tư duy công nghệ mới, tức là một hệ thống máy chủ tập trung cấp Sở, cấp Phòng có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả các trường học; Các trường chỉ cần tên và mật khẩu truy cập vào mạng Internet để sử dụng, không cần cài đặt, bảo dưỡng.

Nguyễn Thanh An