Thứ ba, 14/05/2024 23:56:26
CHUYÊN ĐỀ THÍ ĐIỂM TIẾNG ANH: THUẬN LỢI, KHÓ KHĂN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Ngày: 08/12/2014

Đến tham dự chuyên đề nhà trường được vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Hồng Lam, Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ninh Kiều, hai Giảng viên chính Bộ môn tiếng Anh thuộc Khoa Sư phạm, trường ĐHCT cô Dương Thị Phi Oanh, cô Bùi Minh Châu, cùng Đại diện Ban Giám hiệu và đại diện Tổ Ngoại ngữ các trường THCS Lương Thế Vinh, Chu Văn An, Huynh Thúc Kháng, Trần Hưng Đạo, An Hòa I, An Hòa II, An Lạc, Thới Bình và Trần Ngọc Quế

Sau phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh, Thầy Võ Thành Tâm, Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc lời phát biểu chào mừng. Tiếp theo Cô Trương Thụy Thiên Hương, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo quá trình thực hiện chương trình tiếng Anh thí điểm của nhà trường từ năm học 2012 – 2013 đến nay. Đại diện tổ Ngoại ngữ, Thầy Phạm Hồng Việt trình bày tham luận Chương trình thí điểm tiếng Anh: thuận lợi, khó khăn và giải pháp khắc phục. Cả hội nghị đánh giá cao những hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa và ý kiến đề xuất đối với các lớp tiếng Anh thí điểm.

Để minh họa cho thực tế triển khai chương trình thí điểm, cô Nguyễn Thị Anh Hoàng thực hiện tiết thao giảng ở lớp 8A10. Trong tiết học, các em học sinh đã tích cực trao đổi về những câu chuyện cổ tích Việt Nam. Qua đó các em thêm tự hào mình là con cháu của dân tộc Việt Nam, nòi giống Tiên Rồng.

Võ Thành Tâm - HT Trường THCS ĐTĐ