Thứ ba, 14/05/2024 16:26:10
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức Hội nghị triển khai 11 văn bản luật được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua.

Ngày: 13/01/2015

Dự Hội nghị có 130 lượt đại biểu là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Cộng tác viên pháp chế giáo dục của các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trong quận Ninh Kiều.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã triển khai, giới thiệu các văn bản luật như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Luật Xây dựng; Luật Đầu tư công; Luật Bảo vệ môi trường; Luật Hải quan; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa; Luật Phá sản; Luật Công chứng; Luật Hôn nhân và gia đình; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam. Đây là những văn bản pháp luật chuyên ngành quan trọng, có hiệu lực từ ngày 01/01/2015, tạo cơ sở pháp lý cho công tác quản lý chuyên môn của từng ngành.

Ông Trần Văn Thiếu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều quán triệt việc triển khai tổ chức thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 10 tháng 12 năm 2014 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều về việc triển khai các Luật được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua và yêu cầu các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc quận Ninh Kiều nghiêm c t chc thực hiện triển khai, phổ biến sâu rộng đến toàn th công chức, viên chức và người lao động trong 2 tuần đầu tháng 01/2015.

Phan Đình Hồng Quyên