Thứ ba, 23/07/2024 03:17:22
THCS Hùng Sơn tổ chức 20/11/2017

Ngày: 20/11/2017

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Sáng ngày 20/11, trường THCS Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hùng Sơn, các ông bà trong Ban đại diện Hội PHHS nhà trường cùng một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và toàn thể CBGV-NV; các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Phan Thế Hà – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn ôn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương, khích lệ những nhà giáo dày công cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Cũng tại buổi lễ các đại biểu và tập thể học sinh đã dành tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm với sự biết ơn            sâu sắc nhất.

Có thể thấy, ngày 20/11 hàng năm là ngày hội thực sự của xã hội nhằm tôn vinh nghề dạy học với ý nghĩa “nghề cao quý nhất trong các nghề” như Comenxki đã từng nói “dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” đồng thời cũng thêm khẳng định sứ mệnh, vai trò của người thầy trước  sự tôn vinh ấy.

THCS Hùng Sơn