Thứ năm, 02/05/2024 11:29:32
Hội trại 'Tiếng nói tuổi thơ' xã Hùng Sơn

Ngày: 30/08/2015

Ngày 29, 30/8/2015 Đoàn xã Hùng Sơn tổ chức hội trại thiếu nhi với chủ đề “Tiếng nói tuổi thơ”. Tham dự hội trại có đồng chí Nguyễn Văn Giang – Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa, có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Hùng Sơn. Cũng tại hội trại năm nay, ban thường vụ đoàn xã đã tích cực vận động sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài xã tặng quà “Tiếp bước chân em tới trường” là 02 chiếc xe đạp trị giá 4 triệu đồng cho 02 em học sinh (01 em THCS Hùng Sơn, 01 em Tiểu học Hùng Sơn) và tặng gần 30 xuất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi trong xã.

Thông qua bài phát biểu khai mạc hội trại, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Bí thư đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội xã Hùng Sơn đã cảm ơn những tình cảm mà các doanh nghiệp, nhân dân đã quan tâm trong  thời gian qua; đồng thời mong muốn các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến thiếu nhi xã nhà – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hội trại “Tiếng nói tuổi thơ” xã Hùng Sơn năm nay được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, huy động đông đảo các em thiếu nhi tham gia như: Thi Nghi thức Đội, thể dục nhịp điệu, múa hát, kể chuyện về Bác Hồ kính yêu và giao lưu văn nghệ…đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Bá Đồng