Thứ năm, 02/05/2024 14:00:55
Giải đá cầu học sinh tỉnh Bắc Giang năm 2014

Ngày: 08/12/2014

Từ ngày 21 đến 24/11/2014, tại Nhà thi đấu tỉnh, Sở VHTTDL phối hợp với Sở GDĐT tổ chức giải đá cầu học sinh tỉnh Bắc Giang năm 2014. Dự khai mạc và động viên giải có các đồng chí Nguyễn Thế Chính, Giám đốc Sở VHTTDL; Nguyễn Trọng Bắc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện Sở GDĐT; đông đảo các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Các đơn vị tại khai mạc giải

Tham dự giải có hơn 200 VĐV là các em học sinh đến từ 9 Phòng GDĐT các huyện, thành phố và 17 Trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Các VĐV khối Tiểu học thi đấu 2 nội dung đơn nam, đơn nữ; khối THCS lớp 6 – 7, lớp 8 – 9 và  khối THPT thi đấu 7 nội dung gồm: Đội 3 người nam, đội 3 người nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ, đơn nam, đơn nữ. Với trường THCS Hùng Sơn, tham gia thi đấu lần này dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Tạ Văn Bẩy - Giáo viên Thể dục nhà trường sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Giải đã kết thúc thành công rực rỡ: 01 giái nhì đôi nam (em Nguyễn Văn Hướng - Trường THCS Hùng Sơn, em Nguyễn Văn Thắng - Trường THCS Thường Thắng); 03 giải ba nội dung đồng đội nam, đôi nữ, đơn nam.

Thông qua giải, giúp đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất tại các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh, đồng thời phát hiện, tuyển chọn các tài năng trẻ đóng góp cho lớp năng khiếu đá cầu tuyến tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh các em nhận phần thưởng từ Ban tổ chức giải đá cầu cấp tỉnh:

Hương Quỳnh