Thứ ba, 23/07/2024 03:14:33
SƠ KẾT HỌC KÌ 1 TỔ TỰ NHIÊN

Ngày: 21/01/2018

Để đánh giá những mặt đã làm được, mặt chưa làm được và rút kinh nghiệm ,đặt ra phương hướng, mục tiêu phấn đấu cho học kì tiếp theo. Cũng theo thông lệ đó ngày 04/01/2018 Tổ tự nhiên trường THCS Hùng Sơn đã tiến hành Sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018. Buổi sơ kết có mặt đầy đủ các thành viên trong tổ. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu , đồng chí tổ trưởng đã tiến hành cho các thành viên trong tổ viết bản kiểm điểm cá nhân và bình xét thi đua cho các thành viên trong tổ theo các tiêu chí thi đua đã  được thông qua  trong Hội Nghị cán bộ công nhân viên chức đầu năm học. Buổi bình xét rất nghiêm túc và khách quan và kết quả đạt được như sau : Tốt 2 giáo viên, khá 4 giáo viên, trung bình  2 giáo viên. Trong học kì một vừa qua, tổ tự nhiên đã có nhiều hoạt động đạt kết quả tốt đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong  đợt thi HSG cấp huyện 1 tổ tự nhiên đã đạt một giải khuyến khích và một giải công nhận HSG môn toán 8. Một giải khuyến khích sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp huyện.

Câu lạc bộ TDTT đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như sau: Một giải ba môn đá cầu cấp tỉnh, hai giải nhất môn đá cầu cấp huyện, một giải ba môn bóng chuyền cấp huyện, 4 giải KK cấp huyện ( Hai điền kinh, một cở vua, một đá cầu)

Với kết quả đã đạt được tổ tự nhiên đã được nhà trường khen thưởng và động viên kịp thời.

Nguyễn Thị Quyên