Thứ sáu, 19/04/2024 05:31:09
HỘI GIẢNG- NGÀY HỘI VỀ CHUYÊN MÔN CỦA GIÁO VIÊN.

Ngày: 18/03/2018

Hằng năm cứ vào dịp tháng 3 các tổ chuyên môn trường THCS Hùng sơn lại tiến hành hội giảng để mừng Đảng, mừng xuân và chào đón kỉ niệm ngày 8/3. Theo thông lệ đó năm nay tổ tự nhiên trường THCS Hùng sơn cũng tưng bừng tổ chức các tiết hội giảng cho các thành viên trong tổ. Tất cả các thành viên trong tổ đều nhiệt tình hưởng ứng.Các thầy cô đã miệt mài nghiên cứu, tìm tòi các kĩ thuật dạy học để đem lại cho học sinh các tiết học đầy thú vị và bổ ích. Phải nói hội giảng chính là ngày hội về chuyên môn của các thầy cô tổ tự nhiên trường THCS Hùng sơn. Qua các tiết hội giảng các thầy cô có cơ hội trau dồi về các phương pháp, kĩ thuật dạy học. Được sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của đồng nghiệp mà các thầy, cô đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong công tác giảng dạy của mình.

Những hình ảnh nội dung tiết dạy hội giảng

Nguyễn Thị Quyên