Thứ ba, 23/07/2024 03:20:58
THÔNG TIN BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH HỌC MÔN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018

Ngày: 20/12/2017

·         Bước 1: Truy cập vào website sachmem.vn → Đăng ký mở tài khoản.

·         Bước 2: Truy cập vào địa chỉ email mà quý thầy/cô đã khai báo để xác nhận việc mở tài khoản.

·         Bước 3: Truy cập lại vào sachmem.vn → Đăng nhập → Thêm sách → Nhập mã số.

Sau khi nhập mã số thành công, trong tài khoản của thầy/cô sẽ có đầy đủ các cuốn Sách Mềm môn Tiếng Anh từ lớp 1 – lớp 12.

Số điện thoại và email hỗ trợ: (04)3512.22.22 – lienhe@sachmem.vn

Trên mỗi cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh phổ thông xuất bản từ năm 2017 đều được đính kèm một thẻ cào chứa mã số dùng để kích hoạt sử dụng Sách Mềm, kính đề nghị quý thầy/cô thông báo đến các em học sinh biết và truy cập vào website sachmem.vnđể đăng kí sử dụng.

Để nhận được hỗ trợ trực tuyến và cập nhật thông tin mới nhất về Sách Mềm hãy "like" trang Facebook: fb.com/sachmem.vn

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy/ cô để Sách Mềm ngày càng được hoàn thiện đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy và học môn tiếng Anh.

Kim Liên