Thứ sáu, 26/04/2024 07:29:55
THCS Hùng Sơn-mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày: 06/03/2018

Trong không khí sắc xuân đang rạng rỡ khắp nơi nơi, hòa trong niềm vui của nhân loại chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Sáng ngày 5/03/2018, Công đoàn cùng nhà trường đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/03/2018). Tới dự buổi lễ mít tinh có đầy đủ 100% CBGV-NV nhà trường cùng 291 học sinh.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Hoàng Thị Lộc - UV BCH Công đoàn, tổ trưởng tổ Khoa học Xã Hội đã lên ôn truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Bên cạnh đó đ/c cũng nêu cao tinh thần của giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường hãy cống hiến hết mình vì sự nghiệp, vì học sinh thân yêu.

(Đ/c Hoàng Thị Lộc - UV BCH Công đoàn ôn truyền thống tại buổi lễ).

(Đ/c Nguyễn Thị Quyên-Tổ trưởng tổ Khoa học Tự Nhiên giao lưu văn nghệ tại buổi mít tinh).

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, thay mặt BGH nhà trường đ/c Nguyễn Xuân Thủy-Hiệu trưởng đã gửi tới các đ/c giáo viên-nhân viên nữ cùng các em học sinh nữ nhà trường bằng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tạ Bẩy