Thứ hai, 20/05/2024 09:39:59
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH MAI ĐÌNH SỐ 1

Đại hội  Chi bộ trường Tiểu học Mai Đinh số 1 nhiệm kỳ 2017-2020

Thành công rực rỡ.

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 20 /03/2017 của Đảng bộ xã  Mai Đình về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ trường Tiểu học  Mai Đình số 1 đã tích cực chuẩn bị và tổ chức Hội nghị thảo luận nhất trí các nội dung quan trọng tiến tới Đại hội. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mai Đình số 1, ngày 12/4/2017 Chi bộ trường Tiểu học Mai Đình số1tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Xuân Quyền . Đảng Ủy viên - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mai Đình cùng sự có mặt của 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã thể hiện tốt vai trò hạt nhân chính trị, được công nhận danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu hàng năm, cùng với Đảng bộ xã  Mai Đình  lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả trên các nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ của Đại hội lần này là nhằm phân tích đánh giá, tổng kết tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ rõ các nguyên nhân, nhất là nguyên nhân những khuyết điểm chủ quan; tập trung thảo luận, bàn các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhiệm kỳ 2017-2020 đạt hiệu quả cao hơn và đồng thời bầu chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, tiếp tục giữ vững những thành tích mà chi bộ đã đạt được.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Mai Đình số 1 nhiệm kỳ 2017-2020 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình của Đại hội đề ra. Trong thời gian diễn ra Đại hội, từng đảng viên đã tập trung nghiên cứu và tham gia đóng góp những ý kiến cho dự thảo văn kiện. Đại hội đã có sự thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ đếnnăm2020.
        Đại hội cũng đã thể hiện sự nhất trí cao và gửi gắm niềm tin của Đại hội trong việc lựa chọn 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực để tham gia vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Hoàng Minh Chiến  giữ chức vụ Bí thư chi bộ trường Tiểu học Mai Đình số 1 nhiệm kỳ 2017 -2020.

Có thể nói thành công của Đại hội là nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ xã Mai Đình, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo được phân công phụ trách chi bộ, nhất là ý kiến chỉ đạo của đồng chí  Nguyễn Xuân Quý. Đảng Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ xã  Mai Đình, đã đánh giá những mặt làm được, những mặt còn hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, cũng như những nhiệm vụ của chi bộ cần phải phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Những kết quả đạt được trong Đại hội đã thể hiện tinh thần “dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới” của chi bộ.
    Nghị quyết của Đại hội đã được Đại hội biểu quyết thông qua là bước khởi đầu tốt đẹp và là nền tảng cho nhiệm kỳ mới. Cùng với những thuận lợi, song cũng còn những khó khăn trước mắt, nhưng với tinh thần trách nhiệm của mỗi đảng viên và sự quyết tâm vượt khó, đoàn kết thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau trong chi bộ, tiếp tục việc“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chúng ta càng có thêm niềm tin và tâm huyết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng xã Mai Đình ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh

Tác giả: c1maidinh1