Thứ hai, 20/05/2024 13:33:52
VƯƠN CAO PHÙ ĐỔNG

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-SGDĐ, ngày 2/44/2018 của SGDĐT về việc triển khai hoạt động thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang năm 2018 và thực hiện sự chỉ đạo của PGD huyện Hiệp Hòa.

Thực hiện đề án tổng thể phát triển thể lực , tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011- 2030 của thủ tướng chính phủ.

Tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho học sinh tiểu học. BGH nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo cho thầy và trò trường tiểu học tập luyện cho học sinh tham gia bài thể dục buổi sáng ,thể dục giữa giờ và bài võ cổ truyền dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Nguyễn Văn Nam giáo viên dạy thể dục của trường. Học sinh tham gia vào các buổi học chính khóa đầy khí thế  và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh của các buổi tập luyện.

Tác giả: c1maidinh1