Thứ hai, 20/05/2024 12:51:44
GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Đồng chí Nguyễn Thị Mến là một giáo viên của Trường Tiểu học Mai Đình số 1. Là giáo viên chuyên dạy môn Âm nhạc nhưng đồng chí là một người nhiệt tình trong công tác chuyên môn. Trong quá trình dạy học,Đ/C là người giáo viên mẫu mực, gần gũi, yêu  thương học sinh. Với hơn ...... năm trong nghề, Đ/C luông không ngừng phấn đấu, học hỏi nhiều năm Đ/C  đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện. Trên lớp đồng chí luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh nắm chắc bài và thích học tập bộ môn.

Trong nắm học 2016- 2017 ĐC đạt giáo viên dạy giỏi cấp Huyện chu kì 2015- 2017. Nhờ sự nhiệt tình, năng nổ của Đ/C, trong cuội giao lưu Giai điệu Tuổi hồng vừa qua trường tiểu học Mai Đình số 1 đoạt giải 3. Em nguyễn Minh Bình đoạt giải …. đàn . Không chỉ nhiệt tình trong công tác chuyên môn mà đồng chí còn là một trong rất nhiều đồng chí của nhà trường tích cực tham gia các phong trào của đoàn đội. Câu lạc bộ Đồ rê mí của nhà trường do đồng chí phụ trách đã có nhiều đóng góp trong các buổi hoạt động tập thể góp phần tạo nên diện mạo của nhà trường.

Trong gia đình đồng chí là người con dâu hiền thảo, người vợ đảm đang, tháo vát, người mẹ dịu hiền, mẫu mực. trong cộng đồng, làng xóm đồng chí luôn được bà con chòm xóm yêu thương, quý mến.

Trong năm học này, đồng chí được tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, công đoàn, cấp ủy giới thiệu tham gia lớp tìm hiểu về Đảng , trong thời  gian theo học đồng chí nhặt được hơn 7.000.000 đồng và đã tìm người trả lại. Đồng chí là một tấm gương tích cực trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả: c1maidinh1