Thứ hai, 20/05/2024 09:39:59
Gặp mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhân dịp Đầu Xuân Đinh Dậu - 2017

Gặp mặt toàn thể cán bộ giáo viên  nhân dịp

Đầu Xuân Đinh Dậu - 2017

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu - 2017. Sáng 2/2/2017 (tức 6 Tết Đinh Dậu),  Nhà trường và Công đoàn Trường Tiểu học Mai Đình Số 1 trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Đây là  hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Dự buổi gặp mặt đầu Xuân 2017  về phía Chính quyền  có: Đ/c Hiệu trưởng Hoàng Minh Chiến  và  hai đ/c Phó hiệu trưởng là Lê Thị Hoa, Hà Thị Oanh cùng với  Chủ tịch Công đoàn  nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường.tiểu học Mai Đình số 1.

Gặp mặt đầu xuân mới là hoạt động đầu xuân hàng năm của Trường Tiểu học Mai Đình số 1. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường xum họp, gặp mặt đông đủ để cùng  nhau chia sẻ niềm vui ngày Tết cổ truyền dân tộc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bạn bè, đồng nghiệp và có thêm động lực, khí thế, quyết tâm phấn đấu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Trong không khí ấm cúng, vui tươi của những ngày đầu  xuân năm mới, thay mặt  Chi bộ , Ban giám hiệu nhà trường ,đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người động của trường  Tiểu  học Mai Đình số 1.

Ngày 2 tháng 2 năm 2017

Ngô Thị Kim Hạnh