Thứ hai, 20/05/2024 10:16:09
BÀI VIÊT VỀ GƯƠNG NGUOI TÔT VIỆC TÔT

Từ những ngày đầu khi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu phát động phong trào “ Nghìn việc tốt” cho đến nay, đã có không ít tấm gương “ Người tốt việc tốt” trên khắp đất  nước. Tất cả đều muốn chung tay đóng góp công sức, trí tuệ vào việc để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Nhiều trong số họ là những thầy cô giáo, những người mang trên vai sứ mệnh trồng người mà toàn xã hội tin tưởng trao cho, những người thầy cô không quản khó nhọc, hết mình vì đàn em thân yêu. Tôi muốn nói đến một người như thế, một tấm gương “Người tốt việc tốt” như thế, đó chính là người đồng nghiệp của tôi, cô giáo Lê Thị Hoa, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Đình số 1.

Cô : Lê Thị Hoa, phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Đình số 1 là tấm gương tiêu biểu tâm huyết với nghề, làm theo lời Bác, điển hình trong công tác quản lý. Những năm qua, cô luôn luôn xây dựng Hội đồng sư phạm nhà trường thành một  khối tập thể đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm. Đồng thời, Đ/C  luôn quan tâm đến  hoàn cảnh, nguyện vọng từng cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, cảm thông, chia sẻ, tạo điều kiện để họ công tác tốt. Cô Lê Thị Hoa luôn gương mẫu  trong mọi công  việc vận dụng nhiều phương pháp mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đổi mới  công tác quản lý. Đặc biệt, cô vận dụng tốt các biện pháp quản lý bằng kế hoạch, bằng pháp chế; hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua của Nhà nước và ngành giáo dục; thực hiện tốt công tác phối hợp với Công đoàn , sự lãnh đạo của chi bộ Đảng trong nhà trường.

Ngô Thị Kim Hạnh

Tác giả: c1maidinh1