Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Hoạt động công đoàn tháng 9

TIN CÔNG ĐOÀN THÁNG 9- 2017

Trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng cách mạng tháng 8, quốc khánh 2/9 và chào mừng năm học mới. Công đoàn phối họp với chính quyền phát động rất nhiều các hoạt động trong toàn thể ĐVCĐ trong nhà trường như: trang trí lớp học thân thiện, vệ sinh trường lớp, tập luyện chuẩn bị cho khai giảng năm học mới….Công đoàn cũng phối hợp với chuyên môn trong việc phân công nhiệm vụ cho ĐVGV đảm bảo tính hợp lý tạo sự đồng thuận cho ĐV yên tâm công tác. Cũng trong tháng 9 công đòan tiến hành thành lập đội bóng chuyền hơi và đưa vào tập luyện thu hút đông đảo ĐV tham gia tạo không khí vui tươi phấn khởi sau các giờ dạy trên lớp. Bên cạnh các hoạt động đó CĐ cúng làm tốt vai trò chăm sóc đời sống cho ĐV, tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời những đoàn viên và gia đình ốm đau vận hạn tạo lòng tin cho anh chị em yên tâm công tác.

CTCĐ

Tác giả: HP

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh