Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Gặp mặt dâu, rể trường Tiểu học Quang Minh
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG MINH BẢN TIN THÁNG 3 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG MINH TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 – 3. Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, sáng ngày 7.3.2015 Công đoàn và nhà trường trường Tiểu học Quang Minh tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt toàn thể dâu – rể của Cán bộ – Giáo viên- Công nhân viên trong nhà trường. Buổi Giao lưu – gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí chan hòa tình cảm. Mặc dù tiết trời lất phất mưa nhưng các chàng rể, các nàng dâu của nhà trường đã đến dự thật đông đủ. Gian phòng bạt của trường rộng là thế mà hôm nay hầu như không còn một chỗ trống. Dưới ánh điện lung linh sắc màu, hòa theo nhịp của bài hát ” phái nữ – chủ nhân chính của buổi giao lưu hôm nay” trông ai cũng rực rữ và thật là quyến rũ. Bao vất vả lo toan thường ngày giờ đây đã nhường chỗ lại cho những nụ cười rạng rỡ để đón nhận những ánh mắt yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào của những người thương yêu nhất dành cho mình. Tuy các chàng rể – các nàng dâu của nhà trường mới lần đầu gặp nhau nhưng vì những người mình yêu thương nhất của mình cho nên ai cũng cảm thấy gần gũi và mọi khoảng cách dường như không có. Những cái bắt tay, những lời chúc của mọi người dành cho nhau khiến gian phòng ấm cúng lạ thường. Sau lời phát biểu cảm ơn của BGH và đồng chí chủ tịch Công đoàn, toàn thể dâu – rể của Đại gia đình Tiểu học Quang Minh yêu quý đã cùng nhau chơi các trò chơi thật lý thú, bổ ích khiến mọi người thêm xích lại gần nhau hơn. Văn nghệ là thế mạnh của Công đoàn nhà trường vậy mà hôm nay đành phải “nép vế” trước những giọng hát trầm bổng, ấm áp của những chàng rể. Buổi giao lưu gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Buổi giao lưu thật sự là món quà vô giá mà các đức lang quân dành tặng cho những người vợ yêu quý của mình. Món quà của các “anh “và sự chia sẻ cẩu các anh chính là đông lực lớn nhất để phụ nữ “chúng em” ngày một xinh đẹp hơn, làm tốt hơn vai trò người vợ, người mẹ ở nhà cũng như hoàn thành xuất sắc vai trò người cô ở trường. Thay mặt tập thể giáo viên – công nhân viên của trường cám ơn sự có mặt đông đủ của các chàng rể – nàng dâu – món quà lớn nhất ý nghĩa nhất trong ngày 8.3. Chúc Đại gia đình Tiểu học Quang Minh ngày một lớn mạnh và vững mạnh hơn nữa trong những năm học sau. CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2015.
Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11