Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Bản tin Công đoàn tháng 2 năm 2015
BẢN TIN CÔNG ĐOÀN THÁNG 2-2015 Hòa chung với nhân dân cả nước chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đón chào xuân mới Ất Mùi - 2015. Trường Tiểu học Quang Minh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, mạnh mẽ trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động và các lớp học sinh. Thật vậy, ngay từ đầu tháng 1, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Sau ngày phát động, các giáo viên hăng hái thi đua dạy giỏi cấp trường với những giờ giảng hay đầy ý nghĩa. Các giáo viên thi giáo viên giỏi huyện hăng say luyện tập tay nghề, đăng kí nhiều giờ dạy tốt. Tiêu biểu trong phong trào đó là cô giáo Ngô Thị Lan Anh, giáo viên âm nhạc. Không những vậy, các thầy cô và học sinh còn nhiệt tình rèn luyện thân thể, trang trí lớp học. Sau giờ học buổi chiều, thầy trò lại tập bóng chuyền hơi, mỏi nhưng thật vui và khỏe. Sáng thứ hai, ngày 2 tháng 2 năm 2015, với mục tiêu sân khấu hóa giờ chào cờ, các lớp học sinh đã thể hiện những bài hát hay, những điệu múa vui nhộn nhằm giao lưa và kỉ niệm ngày thành lập Đảng 3/2. Nổi trội là điệu múa của lớp 4A và 5B.Với hoạt động sôi nổi này, phong trào dạy tốt – Học tốt, văn hóa- văn nghệ của nhà trường sẽ ngày càng đi lên.
Tác giả: Nguyễn Hữu Ích

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11