Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Bản tin công đoàn tháng 10

Công đoàn trường Tiểu học Quang Minh

BẢN TIN THÁNG 10

Hòa chung vào niềm vui chung của phụ nữ cả nước chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10. Ban chấp hành công đoàn, ban nữ công trường Tiểu học Quang Minh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Quang Minh, các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa.

Đúng 9 giờ ngày 20 tháng 10 năm 2014, buổi lễ kỉ niệm được khai mạc. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hồng thay mặt ban nữ công nhà trường ôn lại lịch sử ra đời của ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và sự lớn mạnh của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 84 năm xây dựng và trưởng thành.

Tiếp theo là lời phát biểu của đồng chí Hoàng Văn Nhượng, bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Hồ chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo.

Với tinh thần phụ nữ Việt Nam anh dũng trong chiến đấu, hăng say trong lao động sản xuất, các vị khách và chị em phụ nữ đã cùng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc chữ tình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Hữu Ich

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11