Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Bản tin Công Đoàn tháng 11

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN THÁNG 11-2014

Nhân kỷ niệm lần thứ 32 ngày nhà giáo Việt Nam( 20-11-1982_ 20-11-2014). Công đoàn trường Tiểu học Quang Minh đã phát động thi đua trong đoàn viên và lao động. Thật vậy, ngay từ đầu tháng 11, sau buổi họp định kì, công đoàn đã phát động thi đua trong đoàn viên. Các phong trào thi đua lần lượt được thực hiện và đạt kết quả cao: phong trào dạy tốt giảng dạy hay, các giáo viên lần lượt thực hiện những giờ giảng của mình, kêt quả 4 giáo viên hội giảng với 4 tiết giỏi: cô Minh  lớp 1, cô Duyên lớp 1, cô Hồng lớp 1, cô Hiền lớp 4. Có 5 giáo viên tham gia dự thi lý thuyết giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và 2 giáo viên tham gia dự thi thực hành.

Phong trào TDTT: các đoàn viên thi đua tập luyện để tham gia thi đấu cầu lông cụm, sau giờ làm việc buổi chiều các vận động viên lại chơi vừa rèn luyện thân thể luyện tập tay nghề. Ngày 2/11, một đôi nam và một đôi nữ của trường thi đấu tại nhà thi đấu Bình Minh. Ngày 9/11,đôi nam trên 50 tuổi( Ích- Lân) của trường Tiểu học Quang Minh và Tiểu học Hợp Thịnh số 1thi đấu tại nhà thi đấu huyện đạt giải 3.Kết quả này không cao nhưng cũng động viên phong trào rèn luyện thân thể trong đoàn viên của nhà trường ngày một đi lên.

Ngày 20/11, tai văn phòng  nhà trường công đoàn cùng chính quyền tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ các đoàn viên đã được ôn lại lịch sử ra đời ngày 20/11 và kết quả công tác của nhà trường năm 2014. Các đoàn viên và đại biểu dự đã cùng giao lưu văn nghệ và chúc nhau những kết quả tốt đẹp nhất.

Tác giả: Nguyễn Hữu Ich

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11