Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
NGÀY 20/10 BỒI HỒI CẢM XÚC

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm ngày 20/10 trong cả nước, tập thể cán bộ giáo viên nữ của trường tiểu học Quang Minh cũng khí thế, hào hứng đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người đã, đang và mãi mãi xây dựng cuộc sống này ấm no hơn, hạnh phúc hơn.

Trước ngày 20/10 một tuần, chị em chúng tôi lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ kỉ niệm thân mật và ấm cũng. Trong buổi gặp mặt ấy, mọi người sẽ cùng nhau thi làm những mâm ngũ quả đẹp và sinh động. Một tuần sau, ngày lễ đã tới! Các chị em xinh tươi và rạng rỡ hào hứng chuẩn bị phần thi cho tổ mình. Các con thú bằng hoa quả vô cùng dễ thương được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của các cô giáo.

Những đôi bàn tay ấy không chỉ vất vả sớm hôm lo cho gia đình mà còn hằng ngày ghi lên bảng đen những dòng tri thức để dạy các em thơ. Mọi người cùng nhau vừa làm vừa trò chuyện thật vui. Có cảm giác chúng tôi như một gia đình gồm các chị em gái đang quay quần bên nhau. Tôi cảm thấy mình vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng các chị em đồng nghiệp nữ than thiện và dễ mến.  Buổi lễ kết thúc, Tổ 1, 2, 3 và Tổ 4, 5 đều giành giải Nhất. Vì thực sự mọi người ai cũng khéo tay và tỉ mỉ cho phần thi của tổ mình. Tôi mong cứ mỗi đợt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam, chị em giáo viên chúng tôi lại được bên nhau chung vui như thế này.

Tác giả: Lê Thị Kim Duyên

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11