Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trường Tiểu học Quang Minh phát động thi đua chào mừng 20/11/2015 nhằm động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thi đua.

Trường Tiểu học Quang Minh phát động thi đua chào mừng 20/11/2015 nhằm động viên đội ngũ cán  bộ, giáo viên, nhân viên  và  học sinh thi đua Dạy tốt - Học tốt nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 201- 2016, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).

Cũng thông qua đợt phát động này nhằm phát hiện nhân tố mới, các tập thể tiên tiến, gương người tốt - việc tốt, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước của ngànhgóp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo trong quá trình hội nhập quốc tế và sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa với phương châm hành động“Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả - Hội nhập”.

Các nội dung thi đua trọng tâm bao gồm: Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và cải cách hành chính toàn ngành”; đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực gắn với“Xây dựng Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh tự tin, năng động sáng tạo; “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”. Thực hiện tốt hơn cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, tổ chức chất lượng Hội giảng, Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Động viên  cán  bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia học tập bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học và quản lý giáo dục. Đồng thời, tổ chức thành công Đại hội Công đoàn với phương châm Dân chủ - Đổi mới - Đoàn kết - Thiết thực. Bên cạnh đó, còn tổ chức  tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với sự đoàn kết, sự tâm huyết với nghề của đội ngũ thầy cô giáo, sự nỗ lực của các em học sinh. Tôi tin tưởng nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua này.

Chúc thầy cô giáo và học sinh nhà trường mạnh khỏe, thành công.

Tạ Văn Thực

Tác giả: Tạ Văn Thực

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh