Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Hoạt động công đoàn tháng 3

Tin công đòan tháng 3/ 2018

Huởng ứng các phong trào thi đua chào mừng rất nhiều ngày kỉ niệm ý nghĩa trong tháng 3 như: 108 năm ngày quốc tế phụ nữ  8/3 và 1798 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng với đó là kỉ niệm ngày quốc tế hạnh phúc 20/3…. Công đòan trường TH Quang Minh cũng đã lên kế hoạch chi tiết cho đợt thi đua này với rất nhiều các hoạt động phong phú: tiếp tục phối hợp với chuyên môn động viên ĐVGV tham gia hội giảng đổi mới phương pháp dạy học, trang trí trường lớp học thân thiện, tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức tập luyện tham gia giao lưu bóng chuyền hơi cụm CĐ năm 2018, tổ chức tọa đàm mít tinh kỷ niệm 8/3 và tuyên truyền về ngày 20/3 với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút động viên đuợc CBCCVC và nguời lao động trong trường gây dựng niềm tin cho tập thể hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đòan còn làm tốt công tác thăm hỏi động viên các ĐV ốm đau, sinh nở kịp thời tạo sự tin yêu của tòan thể ĐV và thân nhân các ĐV. Công đoàn còn tổ chức cho ĐVCĐ đi tham quan học tập kinh nghiệm để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Động viên GVCN ôn tập phụ đạo cho học sinh để các em tham gia đợt khảo sát đo phòng GD&ĐT tổ chức đạt kết quả cao.

Tác giả: CĐ

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11