Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/CÔNG ĐOÀN/
Hoạt động công đoàn tháng 2

Tin công đoàn tháng 2/ 2018

Trong không khí cả nước ta đang nô nức thi đua chào mừng 88 năm ngày TL Đảng CSVN và mừng xuân mới Mậu Tuất 2018. Công đòan trường TH Quang Minh cũng đã lên kế hoạch chi tiết cho đợt thi đua này với rất nhiều các việc làm cụ thể tạo được sự đồng thuận nhất trí cao của chính quyền nhà trường và thu hút được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía các ĐVCĐ nhà trường. Công đoàn đã tổ chức cho ĐV kí cam kết không đốt pháo và sử dụng vũ khí vật liệu nổ, không sử dụng rượu bia, không vi phạm an tòan giao thông trước trong và sau tết nguyên đán. Phối hợp với chính quyền tổ chức chúc tết và tặng quà tết cho CCVC và nguời lao động với 26 suất quà tổng trị giá 11.500.000đ. Công đòan cũng tổ chức đoàn viên đi mừng thọ thăm hỏi động viên thân nhân các đoàn viên trong dịp tết chu đáo tình cảm tạo sự tin tưởng vào tổ chức CĐ của ĐV và gia đình ĐV. Động viên tốt các ĐVGV tiếp tục hội giảng đợt 2 và chuẩn bị cho thi GVCN giỏi cấp huyện vòng 3 đạt kết quả cao.

Tác giả: CTCĐ

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11