tin tức-sự kiện

Công bố đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng

Báo Giao thông đưa tin, ngày 19/2, Văn phòng thành ủy TP.HCM đã gửi thông cáo đến báo chí số điện thoại đường dây nóng 08.88 247 247 (ở thời điểm hiện tại) để tiếp nhận thông tin trực tiếp từ người dân của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Công bố đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng - Ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng với người dân huyện Củ Chi ngày 18/2. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo này cũng cho hay, số điện thoại trên được triển khai trong thời gian chờ thiết lập tổng đài điện thoại chính thức với đầu số ngắn và dễ nhớ.

Báo Vietnamnet cũng đưa tin, trước đó, trong cuộc họp ngày 15/2 của Thành ủy TP.HCM, Bí thư Đinh La Thăng đã chỉ đạo thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân TP.

Thông qua đường dây nóng, Văn phòng Thành ủy sẽ tổng hợp báo cáo trực tiếp tới Bí thư các vấn đề mà người dân TP phản ánh để ông nắm tình hình và chỉ đạo xử lý.

Tác giả: c1luongphong2

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường