tin tức-sự kiện

XUÂN ẤM ÁP

Xuân yêu thương – Tết sẻ chia

Thực hiện công văn số 63/ĐTN - BCH huyện Đoàn Hiệp Hòa, nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, chia sẻ Xuân yêu thương - Tết sẻ chia đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Liên Đội trường TH Lương Phong số 2 đã phát động phong trào cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ bạn có hoàn cảnh khó khăn đón xuân ấm áp với khẩu hiệu “ Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.. Đó là thể hiện sự chia sẻ, nghĩa cử cao đẹp và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua đó Liên Đội đã vận động được các ban ngành, các đoàn thể, các tập thể, cá nhân và các em học sinh đã ủng hộ được 125 xuất quà trị giá hơn 10 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đón xuân ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh các em HS nhận quà “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường