tin tức-sự kiện

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU

- Thực hiện sực chỉ đạo của PGD và HĐĐội huyện Hiệp Hòa. Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2017 -2018.

- Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Liên Đội trường TH Lương Phong số 2 long trọng tổ chức HĐTNST, với quy mô cấp trường. Về tham dự HĐTN còn có các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể. Thầy giáo: Vũ Trường Sơn - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa . Anh : Nguyễn Văn Tùng - Phó bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch HĐĐ huyện Hiệp Hòa và các thầy cô giáo là Hiệu Trưởng - các thầy cô là TPT Đội của 7 trường trong cụm chuyên môn số 2 về dự đông đủ.

- Liên Đội đã tổ chức cho các lớp Chi đội và lớp Nhi đồng cắm được 18 trại . Qua đó gắn kết với phụ huynh hs cùng vào cuộc để tạo cho các em có một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích. Giáo dục cho các em hiểu rõ thêm về sự tích Chú Cuội, chị Hằng và ý nghĩa về tết Trung Thu. Thông qua đó các em sẽ được trải nghiệm qua hình thức thể hiện sự khéo tay, sáng tạo về trưng bày và trang trí mâm ngũ quả một cách sinh động và hấp dẫn.

- Qua buổi trải nghiệm sáng tạo này, đã được sự động viên của đại biểu và các ban ngành đoàn thể tặng quà cho các em..!

Tác giả: t/g Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường