tin tức-sự kiện

TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - TRI ÂN THẦY CÔ

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2017 - 2018. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường về việc tổ chức phát động cho học sinh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

Liên Đội trường TH Lương Phong số 2, với truyền thống “Tôn sư trọng đạo - Tri ân Thầy cô” đã tổ chức đa dạng các loại hình cho các em học sinh như: Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thi giao lưu TDTT- VHVN- Vũ khúc sân trường, với chủ đề “Học tập và rèn luyện để ngày mai lập nghiệp, học đi đôi với hành, có sức khỏe là có tất cả” Để giáo dục toàn diện cho các em có đủ đức, trí, thể, mỹ của người học sinh dưới mái trường xã hội chủ nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh HS các khối lớp đang thi đấu TDTT - VHVN - Vũ khúc sân trường chào mừng 20/11

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường