tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Năm học: 2017 – 2018

- Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và HĐĐội huyện Hiệp Hòa.

- Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2017 - 2018. Liên Đội trường TH Lương Phong số 2 tổ chức Đại hội Liên Đội, bầu ra BCH khóa mới để điều hành hoạt động Đội năm học: 2017 – 2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các Thầy cô giáo trong BGH, Thầy Bí thư chi đoàn, Thầy TPT Đội và các Thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 4 + 5.

- Bạn: Nguyễn Hồng Sơn thay mặt đoàn chủ tịch lên đọc bản báo các tổng kết công tác Đội năm học: 2016 -2017, đánh giá những ưu điểm đã làm được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học: 2017 - 2018.

- Qua quá trình tham luận, ứng cử và đề cử. Đại hội đã bầu ra được BCH Liên Đội khóa mới, bạn: Nguyễn Hồng Sơn được bầu làm Liên Đội trưởng. BCH Liên Đội ra mắt và xin hứa trong năm học: 2017 - 2018 Liên Đội sẽ tiếp tục giữ vững là Liên Đội xuất sắc cấp huyện.

- Dưới đây là một số hình ảnh BCH Liên đội khóa mới điều hành giờ chào cờ đầu tuần.

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường