tin tức-sự kiện

BÀI DỰ THI VIẾT VỀ "GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT"

Gương người tốt việc tốt

Thực hiện công văn số 31/KH – PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 6/12/2017. Liên Đội trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã phát động cuộc Thi viết về “ gương người tốt, việc tốt ” thông qua câu chuyện có thực đã xảy ra và đọng lại cho các em trong tiềm thức khó quên về những việc mà các em đã được học và chứng kiến. Qua đó các em đã học tập, noi theo và chia sẻ với mọi người và Liên Đội đã lựa chọ những bài tiêu biểu để đọc và chia sẻ trong những giờ chào cờ đầu tuần.

Bên cạnh đó Liên Đội đã thực hiện công văn số 646 ngày 14/12/2107 của PGD&ĐT Hiệp Hòa về việc hưởng ứng tham gia cuộc Thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 (2018). Nắm được kế hoạch chỉ đạo của cấp trên các em học sinh trong Liên Đội hăng say hưởng ứng và cùng nhau thi viết thư với chủ đề: “ Hãy tưởng tượng bạn là lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì trong đó”.

Dưới đây là sản phẩm mà các em đã hoàn thành và gửi về ban tổ chức cuộc thi

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường