tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Ngày hội Tiếng Anh

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học:2017 - 2018. Trường Tiểu học Lương Phong số 2, tổ chức HĐTN với chủ đề “Ngày hội Tiếng Anh". Nhằm nâng cao kỹ năng, năng lực giao tiếp tiếng anh để từ đó tạo động lực thúc đẩy và có thái độ tích cực thêm yêu thích mông tiếng anh. Đồng thời đây là điều kiện để giáo viên tham gia tích cực phát huy tính năng động cho tổ chức các hoạt động trải nghiệm, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Bên cạnh đó “Ngày hội Tiếng anh” nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, qua đó giáo dục tuyên truyền về văn hóa, phát huy vai trò thể hiện giao tiếp tiếng anh cho học sinh, động viên học sinh tích cực chủ động tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp, tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ cho học sinh nâng cao chất lượng các môn học đặc biệt là môn Tiếng Anh trong trường tiểu học. Thông qua các hoạt động đó làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết tập thể, rèn kỹ năng sống cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội Tiếng Anh

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường