tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Thư viện với chúng em

Trường Tiểu học Lương Phong số 2, là một trong những trường được hưởng dự án Room to Read. Ngay từ những ngày đầu Thầy và trò đã cùng nhau trang trí Thư viện theo đúng quy định của dự án.

Với những mầu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh,phong phú gần gũi với các em học sinh. Thư viện đã thu hút rất nhiều lượt đọc sách của các em học sinh, phụ huynh và các Thầy cô giáo.

Tiết đọc Thư viện: Đọc cặp đôi của lớp 3C

Đọc sách Thư viện đã gắn vào chương trình chuyên môn của nhà trường, mỗi một tuần mỗi lớp đều có một tiết đọc Thư viện. Với những tiết đọc: đọc cá nhân, cặp đôi, cùng đọc, đọc to nghe chung đều thu hút học sinh vì các Thầy cô đã có sự chuẩn bị bài dạy. Hàng tháng trong những buổi SHCM các thầy cô đều xung phong dạy tiết đọc Thư viện, với mỗi tiết dự đó qua quan sát học sinh học, chia sẻ sau dự giờ thầy cô đã tự rút ra cho mình phương pháp dạy tốt. Đặc biệt luôn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường đến từng tiết học Đọc sách Thư viện!

BGH nhà trường dự tiết đọc Thư viện

Tác giả: Công Phúc

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường