Chủ nhật, 19/05/2024 17:17:43
NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Ngày: 28/03/2017

Thực hiện chương trình công tác tháng 3 năm học 2016 - 2017, hôm nay, ngày 28 tháng 3 năm 2017 trường Tiểu học Đoan Bái số 1 tổ chức trải nghiệm sáng tạo Ngày hội Tiếng Anh.

Về dự với ngày hội có đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo, đồng chí Nguyễn Anh Hoài - chuyên viên phòng giáo dục đào tạo Hiệp Hòa.

Về phía UBND xã có đồng chí Đặng Văn Tỉnh - Chủ tịch MTTQ xã; đồng chí Đặng Thanh Hiện - Phó chủ tịch UBND xã đã về dự.

Về dự với ngày hội có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu các nhà trường, các giáo viên Tiếng Anh của các trường trong cụm chuyên môn số 2 cũng về dự đông đủ.

Về dự với ngày hội còn có các bậc phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường Tiểu học Đoan Bái số 1.

Tham gia ngày hội Tiếng Anh hôm nay các em học sinh được tham gia vào những sân chơi đầy bổ ích và lý thú. Các em học sinh khối 1, 2 tham gia tìm hiểu tiếng anh qua các tranh vẽ; các em học sinh khối 3, 4, 5 tham gia các góc với các sân chơi như: Rung chuông vàng; góc Shopping(mua sắm); góc Hot Seat (Ghế nóng).

Qua ngày hội các em đã học được nhiều điều bổ ích cũng như củng cố được thêm nhiều vốn kiến thức Tiếng Anh của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

c1doanbai1