Thứ tư, 08/05/2024 10:30:30
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày: 08/12/2014

Thực hiện quyết định số 2850- QĐ/HU ngày 02 tháng 12 năm 2014 của huyện ủy Hiệp Hòa về việc Quyết định kết nạp đảng viên, hôm nay, ngày 05/12/2014 chi bộ trường TH Đoan Bái số 1 đã tổ chức lễ kết nạp đối với quần chúng Phạm Bích Ngọc.
            Đồng chí Phạm Bích Ngoc, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1983; trú quán Ngọc Sơn - Hiệp Hòa, là giáo viên dạy ngoại ngữ tại trường TH Đoan BaÍ số 1 - trình độ Cao đẳng. Trong thời gian công tác tại trường, đ/c luôn luôn có động cơ phấn đấu đúng đắn, luôn trau dồi đạo đức tốt, có lối sống trong sáng, lành mạnh, đoàn kết; đ/c luôn luôn tích cực phấn đấu trong các phong trào thi đua, phong trào tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao chất lượng của nhà trường và chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao năng lực sư pham. Đồng chí đã đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, danh hiệu Lao đông tiên tiến nhiều năm liền. Với những thành tích đạt được, với động cơ phân đấu đúng đắn kết hợp sự theo dõi giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của chi bộ trường TH Đoan Bái 1, trực tiếp là hai đồng chí đảng viên: Nguyễn Văn Ước, La Thị  Hường, đồng chí Phạm Bích Ngọc đã chính thức được đúng trong hàng ngũ của Đảng Cộn sản Việt Nam. Niềm vinh dự đối với đồng chí Ngọc và cũng là động lực để đồng chí tiếp tục phấn đấu tích cực hơn nữa, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của ngành, của đơn vị cũng như của địa phương nơi công tác và nơi cư trú. Với lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và trước anh linh của Người, đồng chí Phạm Bích Ngọc xin hứa sẽ hực hiện đúng những nội dung yêu cầu, quy định đối với người Đảng viên, không ngùng phấnđấu, tu dưỡng bản thân để sớm trở thành người  Đảng viên chính thức. Cũng tại buổi lễ, chi bộ tiếp tục phân công đ/c Nguyễn Văn Ước và đ/c La Thị Hường tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đ/c Phạm Bích Ngọc.
         Một số hình ảnh của buổi lễ:

(Đ/C Nguyễn Văn Hiến - BTCB dđọc và trao Quyết định cho đ/c Phạm Bích Ngọc)

( Chi bộ chup ảnh kỷ niệm với /c Phạm Bích Ngoc)

Ban chi ủy